28 กรกฎาคม 2563

จังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 69 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตุลาการ อัยการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน พนักงานและประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมพิธี ณ ห้องโถงด้านหน้าอาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จังหวัดเชียงใหม่ วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม