เชิญรับชมบันทึกการแสดงดนตรี “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564”

6 ธันวาคม 2564

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดการแสดงดนตรี “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564”

ถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในบรรยากาศ “ลมหนาว“ ร่วมน้อมรำลึกในพระอัจฉริยภาพแห่งองค์อัครศิลปิน

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564
.
ในวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564
ณ บริเวณลานน้ำพุ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่