22 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ซึ่งสวนสัตว์เชียงใหม่และเชียงใหม่ซูอควาเรียม ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม โดยมีคณะผู้บริหารจากหน่วยงานองค์กร สถานศึกษา ในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน ร่วมกิจกรรมเพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน ณ บริเวณถนนคนเดินสู่มรดก สวนสัตว์จากบรรพบุรุษ Mini Zoo Young Garden สวนสัตว์เชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562