22 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดภาวนาอุทิศแด่ดวงวิญญาณ ผศ.ดร.ทพญ.สาครรัตน์ คงขุนเทียน อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมบูรณะและปริทันตวิทยา (สาขาวิชาปริทันตวิทยา) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาอาสนวิหาร พระหฤทัย เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563