16 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ นายสมยศ วงษ์ทองสาลี นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มช. และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงาน 55 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รำลึกวันวานราตรีอ่างแก้ว 2562 ซึ่งสมาคมนักศึกษาเก่า มช.จังหวัดเชียงรายจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุน "มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก" คณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมสร้างบ้านหลังใหม่แด่อาจารย์ใหญ่ ตลอดจนสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัย์ และใช้ในการพัฒนากิจการของสมาคมฯ โดยมีนายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นักศึกษาเก่า มช.ดีเด่น ปี 2555 ศิษย์เก่าคะรัฐศาสตร์ มช. รหัส 17 เป็นประธานในพิธี นายอาคม สุขพันธ์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มช.จังหวัดเชียงราย กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม และศิษย์เก่าลูกช้าง มช. เชียงรายร่วมงานอย่างอบอุ่น ณ โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย วันเสาร์ ที่ 16 พย. 2562