24 กุมภาพันธ์ 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานฉลองวาระครบ 61 พรรษา ของสมเด็จพระจักรพรรดินารุฮิโตะ ซึ่งจัดขึ้นโดยกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ โดยนายฮิโรชิ มัทสึโมะโตะ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ ประธานจัดงาน นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยเจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลใหญ่ กงสุลและกงสุลกิตติมศักดิ์ต่างประเทศ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ แขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องแกรนด์ลานนาบอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่