22 มกราคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และคณะ ในโอกาสที่มาร่วมประชุมปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น เกี่ยวกับวิกฤติการณ์หมอกควันของจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประเมินสถานการณ์ ทิศทาง แนวโน้มของสถานการณ์ ในการวางแผนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหา การประชาสัมพันธ์และการแจ้งเตือนข่าวสารไปยังประชาชน ตลอดจนการร่วมกันในการแก้ไขปัญหาของหน่วยงานต่างๆ ทุกภาคส่วน วันพุธที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563