IT Dinner Talk ในหัวข้อ “Digital Transformation” มุ่งสู่งการเป็นมหาวิทยาลัยดิจิตัล สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

25 กุมภาพันธ์ 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในโอกาสที่มาบรรยายพิเศษหัวข้อ “Digital Transformation and Technology Disruption ต่อการเปลี่ยนแปลงการศึกษาไทย” โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมโครงการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมเรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่