รับมอบเงินจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

22 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจากคุณวรัญญู โคกพูน ผู้จัดการเขตพื้นที่เชียงใหม่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 15,000,000 บาท เพื่อการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาและนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ ณ ห้องรับรอง อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563