เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ฟรี! Rise up in COVID-19 Crisis : พลิกวิกฤติเป็นโอกาส การตลาดช่วงโควิด-19

14 พฤษภาคม 2563

คณะการสื่อสารมวลชน

เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ฟรี!

ฟัง 5 หัวข้อเด็ด จากผู้ประสบความสำเร็จ ที่จะมาแชร์ไอเดียทำการตลาดฝ่าวิกฤตโควิดอย่างสร้างสรรค์

1. “COVID-19 can’t stop SELLER: วิกฤติก็ปิดการขายได้” > H.I.P Marketing Studio

2. “Story Seller: ขายเป็นเรื่องเป็นราว > Review Chiang Mai

3. “New Space in Other Place: มากกว่าพื้นที่คือการตอบโจทย์” > ผู้ร่วมก่อตั้งกาดหมั้วซั่วแห่ง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

4. “A time to Change: เปลี่ยนก่อนได้เปรียบ” > Local Alike - Local Aroi - Local Alot

5. “Value is me: ของดีอยู่ที่ตัว” > สไปรท์ บั้งInfluencer ชื่อดัง

*ดูกำหนดการในไฟล์แนบ

วันเสาร์ที่ 23 พ.ค. 63 เวลา 14:00 - 16:30 น. ทาง Zoom Application

รับจำกัดเพียง 200 ท่าน สนใจลงทะเบียนด่วน > https://cmu.to/pNov0 (กรอกอีเมลตัวพิมพ์เล็กทั้งหมด)

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Inbox facebook : CIC CMU

จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร คณะการสื่อสารมวลชน
ร่วมกับวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)