สัมมนาวิชาการรูปแบบ Online หัวข้อ How to deal with diarrhea cases?

4 พฤศจิกายน 2563

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานประชุมวิชาการ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ภายใต้หัวข้อ Multisystemic Diseases มีการสัมมนาวิชาการรูปแบบ Online ครั้งที่ 5 ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00 – 17.00 น. หัวข้อ How to deal with diarrhea cases? วิทยากรโดย อาจารย์ สพ.ญ.ดร.ปิ่นกาญจน์ จันทวงศ์ ภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่