ต้อนรับผู้บริหารบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)

8 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคุณสมชัย สมัยสุต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านประสานงานโครงการพิเศษ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเข้าพบปะเพื่อหารือและนำเรียนแผนการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน เพื่อพัฒนางานวิจัย พัฒนาหลักสูตร และโครงการต่างๆ ตลอดจนแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างหน่วยงาน ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ.2564