นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร ผ่านการคัดเลือกภายใต้โครงการ “Entrepreneurial Ecosystem Development”
3 กุมภาพันธ์ 2564
ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
นายกมลภพ ปิติพัฒน์ นางสาวกุลจิรา อินปา และนางสาวนภัสสร พิทักษ์วารินทร์
ทีม : Fer Gel
ผลิตภัณฑ์ : เจลให้พลังงานจากน้ำมะพร้าวอ่อนสำหรับนักกีฬา
ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่กิจกรรมให้คำปรึกษาเชิงลึก และได้รับเงินสนับสนุนการสร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ภายใต้โครงการ “Entrepreneurial Ecosystem Development” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล เป็นที่ปรึกษากลุ่ม
FB : Innovative Startup CMU
ประกาศรายชื่อ 20 ทีมที่ผ่านการคัดเลือก
https://web.facebook.com/InnovativeStartupCMU/posts/2834506836820617
ข้อมูลโดย : https://www.facebook.com/FECMU/photos/a.153607672018960/694052981307757/