รับมอบเงินทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

24 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจำนวน 1,111,111.- บาท จากดร.นงค์นาถ ศรีสกุล ห่านวิไล นักศึกษาเก่ารหัส 24 คณะการสื่อสารมวลชน ประธานกรรมการ "ทุน รศ.สดศรี เผ่าอินจันทร์" เพื่อจัดตั้งเป็น "ทุน รศ.สดศรี เผ่าอินจันทร์ ในกองทุนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" เพื่อให้ทุนการศึกษาปีละ 6 ทุน ทุนละ 10,000.- บาท แก่นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวเป็นการเปิดรับบริจาคจากศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้สนใจ เพื่อนำมาเป็นทุนช่วยเหลือนักศึกษา ที่เรียนดี มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำประโยชน์ให้สังคม แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมี รองศาสตราจารย์สดศรี เผ่าอินจันทร์ พร้อมด้วยคณะกรรมการกองทุน ร่วมมอบฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2565 ณ กรุงเทพมหานคร