รับมอบชุด PPE จำนวน 200 ชุด

24 เมษายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบชุด PPE จำนวน 200 ชุด จากคุณศักดิ์ณรงค์ แสงสง่าพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรเฟสชั่นนัล คอมพิวเตอร์ จำกัด เพื่อมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในการปฏิบัติงานของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลนครพิงค์ โรงพยาบาลประสาท เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 เมื่อวันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2563 ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่