พิธีปิดและส่งมอบธงเจ้าภาพการประชุม SUN Thailand

13 ธันวาคม 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืน ประจำปี 2562 เป็นประธานกล่าวปิดการประชุมสมาชิกเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (SUN Thailand) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2562 และได้ส่งมอบธงการเป็นประธานเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (SUN Thailand) ครั้งที่ 5 ประจำปี 2563 ให้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และได้ร่วมกันมอบรางวัลการนำเสนอบทความด้านความยั่งยืนของคณาจารย์และบุคลากร ประจำปี 2563 ตลอดจนมอบรางวัลโครงงานความยั่งยืนของนิสิตนักศึกษา ประจำปี 2562 และ 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ สมาชิกเครือข่ายฯ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562