16 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ นายอาทิตย์ ทิพย์ศรีจันทร์ ซึ่งเป็นสามีของนางกฤตติยา มาลารัตน์ เลขานุการผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาวัดเม็งรายมหาราช อ.เมือง จ.เชียงราย วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562