13 ตุลาคม 2562

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพสกนิกรชาวไทย โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธี ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2562