14 กันยายน 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชรินทร์ เตชะพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน OTOP ล้านนาก้าวไกล ด้วยลำไย 4.0 ซึ่งจัดโดยศูนย์บริหารธุรกิจอุตสาหกรรมการเกษตร (Agro-Biz) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ประกอบการ ร้านค้าต่างๆ ร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์OTOP ต่างๆ โดยการใช้ผลิตผลที่มาจากลำไย สามารถสร้างสินค้าและธุรกิจที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ให้กับ ชุมชน สังคม ให้เล็งเห็นถึงคุณค่าของลำไย และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน พ.ศ. 2562 ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต