ประชุมวิชาการระดับชาติทางการศึกษา“นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ”

15 มิถุนายน 2562

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การประชุมวิชาการระดับชาติทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 The 2nd Annual National Conference on Education, EDU CMU (ACE CMU 2019) “นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ” โดยมี รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดการประชุมฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเผยแพร่นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา สู่ความเป็นเลิศ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากการนำเสนอผลงานวิจัยผลงานวิชาการ รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านการวิจัย ระหว่างอาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย นักวิชาการ ครูและบุคลากรทางการศึกษา