ปิดโครงการอบรมแกนนำสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยสุขภาพ (CMU’s Health Volunteers Training)

27 พฤศจิกายน 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานปิดโครงการอบรมและมอบใบประกาศนียบัตรแกนนำสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยสุขภาพ (CMU’s Health Volunteers Training) เพื่อพัฒนาแกนนำสุขภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้มีศักยภาพในการเสริมสร้างสุขภาพและให้การช่วยเหลือบุคลากรในคณะ หน่วยงาน ให้มีสุขภาพดี ลดปัญหาด้านสุขภาพ และเพิ่มศักยภาพในการทำงานเตรียมความพร้อมเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ อย่างมีคุณภาพต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุม สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563