4 กรกฎาคม 2562

งานพัฒนาและฝึกอบรม กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ ประจำปี 2562 รุ่นที่ 1 (สำหรับสายวิชาการและสายปฏิบัติการ) จำนวน 270 คน โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมฯ ซึ่งมีพนักงานมหาวิทยาลัย (สำหรับสายวิชาการและสายปฏิบัติการ) ที่ได้รับการบรรจุใหม่ หรือโอนย้ายมา เข้าร่วมการปฐมนิเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย และยุทธศาสตร์ การจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา มุ่งสู่การพัฒนาและตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ รวมถึงระเบียบ ข้อปฏิบัติ ภายใต้พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. 2551 ณ ห้องประชุม โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562