ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ แม่บุญเอื้อ สุภาแสน

21 มิถุนายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมและบำเพ็ญบุญกุศลศพ แม่บุญเอื้อ สุภาแสน มารดานายธานินทร์ สุภาแสน อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายพงษ์ธาดา สุภาแสน อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร จ.เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2564