สานสัมพันธ์ สว.มช. ครั้งที่ 2

25 พฤศจิกายน 2563

ชมรมผู้เกษียณมหาวิทยาลัยเชียงใหม่(ชก.มช.) ขอเชิญผู้เกษียณจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงาน “วันสานสัมพันธ์ สว.มช.” ครั้งที่ 2 ปี 2563 ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00-14.00 น. ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ

พบกับ การเชิดชูเกียรติผู้อาวุโสของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ผู้สูงวัยต้นแบบ ชก.มช.” พร้อมรับฟังการ บรรยายพิเศษ “การดูแลตัวเองของผู้สูงวัยในภาวะ COVID-19” โดย ศ.นพ.พงษ์ศิริ ปรารถนาดี รองประธานสมาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย ชมการแสดง “มช.ตระการ”จากชมรมนักศึกษาเก่านาฎศิลป์ ดนตรีไทยล้านนา และการแสดงจากสมาชิกผู้เกษียณจากคณะแพทยศาสตร์ จากคณะมนุษยศาสตร์ และจากคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมสนุกสุขหรรษากับการบรรเลงเพลงจากวงดนตรี The Rock Whisperer โดยผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธ์ได้รับรางวัลจากการจับฉลากอีกหลายรางวัล
นอกจากนี้ในงานยังมีบูธ เกี่ยวกับสุขภาพ อาทิ การคัดกรองสุขภาพ จาก SriPut Medical Center บูธอุปกรณ์สุขภาพสำหรับผู้สูงวัยในราคาพิเศษ บูธให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจากคณะกรรมการดูแลผู้สูงอายุซับซ้อน ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อีกทั้งมีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพช่องปาก ซึ่งเป็นผู้เกษียณจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มช. มาให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพช่องปากแก่ผู้สนใจอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณนิพันธ์ เงินศรี กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย 053-943117