เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน

19 มกราคม 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคลรองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบ นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ในโอกาสที่มาสวัสดีปีใหม่ประจำปีพุทธศักราช 2564 และปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ตลอดจนการมีส่วนร่วมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในการวางแผนเพื่อพัฒนาด้านการศึกษาและการพัฒนาระบบสาธารณสุขของจังหวัดลำพูน โดยเฉพาะเรื่องความก้าวหน้าของโครงการก่อสร้างศูนย์บริการการแพทย์หริภุญไชยจังหวัดลำพูน ใน ณ ห้องรับรอง ศาลากลางจังหวัดลำพูน วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564