ต้อนรับผู้บริหารจาก University Studies Abroad Consortium (USAC)

6 ธันวาคม 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Alyssa Nota, President/CEO of University Studies Abroad Consortium (USAC), The United States of America ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ ห้องรับรอง ม.ล. ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่