ต้อนรับผู้บริหารจาก Ritsumeikan University

14 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Professor Mamoru Wakayama from Ritsumeikan University, Japan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อพบปะนักศึกษาและประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ทุน Sakura Program, JICA Innovative Asia Program และ MEXT Scholarship ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562