สโมสรโรตารีเชียงใหม่ มอบ “ตู้ปันสุข” ณ หอพัก 40ปี มช.

29 พฤษภาคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ ผู้อำนวยการสำนักงานหอพักนักศึกษา รับมอบตู้ปันสุข จาก นายกรับเลือก กิตติพงษ์ วานิชขจร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปีติเทพ อยู่ยืนยง สโมสรโรตารี ล้านนา เชียงใหม่ รทร.ภิญโญ เกิดเดโช สโมสรโรตารี เชียงใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามโครงการ “ตู้ปันสุข” ณ หอพัก 40ปี มช. เพื่อช่วยเหลือเครื่องอุปโภค บริโภค แก่น้องๆ นักศึกษาในหอพัก ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง จุลสารวิชาการ ศิลปะ วัฒนธรรมและกฎหมาย สโมสรโรตารีเชียงใหม่ สโมสรโรตารี ล้านนา เชียงใหม่ และสำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สำนักงานหอพัก 40 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563