19 กุมภาพันธ์ 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี ผู้แทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การเสริมพลัง อพม. สานต่อการพัฒนาสังคม จังหวัดเชียงใหม่” และร่วมเปิดการอบรมเจ้าหน้าที่ Team One Home (ครู ก) ในการเสริมพลัง อพม. สานต่อการพัฒนาสังคมระดับอำเภอ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานและร่วมเป็นสักขีพยาน นางจิราพร เชาว์ประยูร ยามาโมโต้ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้แทนจากภาคีเครือข่ายภาครัฐ สถาบันการศึกษา กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี เพื่อเตรียมความพร้อมทีม One Home ในการลงพื้นที่อบรม อพม. ใหม่ ในการขยายเครือข่าย สร้างจิตอาสามาร่วมกันพัฒนาสังคมอย่างทั่วถึง ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ โรงแรมคุ้มภูคำเชียงใหม่ วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563