22 พฤศจิกายน 2562

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง CMU EdPEx ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรของ ศูนย์สื่อสารองค์กร และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx ที่สามารถนำมาปรับใช้ในการพัฒนาการบริหารจัดการในระบบต่างๆ โดยมีรองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี ให้เกียรติบรรยายเรื่อง “การพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ” ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2562