บริจาควัสดุ อุปกรณ์ น้ำดื่มพร้อมอาหารแห้ง โครงการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปันน้ำใจสู่อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า เพื่อลดปัญหาหมอกควัน

24 กุมภาพันธ์ 2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริจาควัสดุ อุปกรณ์ น้ำดื่ม เครื่องดื่มเกลือแร่พร้อมอาหารแห้ง มูลค่า 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) ตามโครงการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปันน้ำใจสู่อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า เพื่อลดปัญหาหมอกควัน เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลผืนป่าต้นน้ำดอยสุเทพ-ปุย ในการเฝ้าระวังปัญหาไฟป่าและหมอกควันของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ มอบให้นายยุทธภูมิ หยดย้อย ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ผู้แทนรับมอบ ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ภาพข่าวและรายละเอียดประกอบข่าว : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่