ต้อนรับผู้บริหารจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

6 ธันวาคม 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. พร้อมคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหารือการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ในภาคเหนือตอนบนซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักเดินทางเชิงธุรกิจรายได้สูง รวมถึงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรผ่านองค์ความรู้ เครือข่าย และสายอาชีพ เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ ห้องรับรอง ม.ล. ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่