ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมงานวันทรงดนตรี ประจำปี 2564

27 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมงานวันทรงดนตรี ประจำปี 2564 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 โดยมีคุณสมชัย สมัยสุต นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลั?ยเชียงใหม่ กรุงเทพ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมฯ  ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2563