รับมอบเงิน 20,000 บาท จากสโมสรโรตารีเชียงใหม่ถิ่นไทยงาม

6 พฤษภาคม 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจำนวน 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) จากสโมสรโรตารีเชียงใหม่ถิ่นไทยงาม ผ่านมูลนิธิพัฒนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือภารกิจของโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 2 (หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 5 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ จุดรับบริจาค หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 7 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564