พิธีมอบทุนการศึกษา บริษัท ไทยออยล์ จํากัด (มหาชน) ประจําปีการศึกษา 2561

21 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวขอบคุณ คุณพีรสุต ศรีธวัช ณ อยุธยา ผู้จัดการทรัพยากรบุคคลและการเงิน บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) และคณะฯ ในโอกาสที่มามอบทุนการศึกษา ไทยออยล์ ประจําปีการศึกษา 2561 ให้แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 ทุนการศึกษา เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่