สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานโครงการวิจัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้างก่อนการประเมินผลการทดลองปฎิบัติหน้าที่เดือนละ14,000 บาท และผ่านการทดลองปฏิบัติงานพิจารณาอักครั้ง

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 สิงหาคม 2562