รางวัลบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

23 พฤษภาคม 2562

นายบุญเลิศ แก้วใส ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ห์รางวัลบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2561 ได้แก่

ด้านบริการดีเด่น นายบำเหน็จ แสงรัตน์ สังกัด คณะแพทยศาสตร์
     ด้านบริหารดีเด่น นายวีรชาติ ชูฤทธิ์ สังกัด คณะแพทยศาสตร์
     ด้านวิชาชีพดีเด่น นางสาวศิริลักษณ์ ศิริปัญญวัฒน์ สังกัด คณะแพทยศาสตร์
     ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น นายสุวิทย์ วงศ์ศิลา สังกัด สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูลโดย : สภาพนักงาน