งดกิจกรรมนักศึกษา บริการวิชาการ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ

27 มีนาคม 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตระหนักถึงถึงสุขภาพของนักศึกษาและบุคลากร ขอให้งดหรือเลื่อนการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรและกิจกรรมกีฬาที่มีการรวมกลุ่มคนจำนวนมากทุกกิจกรรม  ตลอดจนงานบริการวิชาการของส่วนงานต่างๆ ออกไปก่อนเพื่อลดโอกาสในการแพร่ระบาด จนกว่าสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จะคลี่คลาย