โครงการอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

5 สิงหาคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมการพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ให้แก่บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพทั้งภายใน (กระบวนการคิด) และภายนอก (ภาษากาย, ภาษาพูด) นำไปสู่การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ตนเอง แก่องค์กร สร้างความน่าเชื่อถือ และความเป็นมิตร พัฒนาทักษะการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลให้เกิดความราบรื่น และความประทับใจ ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563