แสดงความยินดี พิธีสถาปนาคณะกรรมการสมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ สมัยที่ 24

14 กรกฎาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่ นายพิสิษฐ์ จินตวิวัฒน์ นายกสมาคมฯ สมัยที่ 24 ในพิธีสถาปนาคณะกรรมการสมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ สมัยที่ 24 และรับมอบใบประกาศแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านการศึกษาของสมาคมฯ จาก นายคมสัน สุวรรณอำพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายเหริน อี้เซิง กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเชียงใหม่ มอบใบประกาศแก่คณะกรรมการสมาคมฯมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และกล่าวแสดงความยินดี โดยมีรองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้แทนจากองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมแสดงความยินดี ณ อาคารพิสิษฐเกษม สมาคมนักธุรกิจไทยจีนเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562