เชิญชวนนักศึกษาสมัครร่วมโครงการเส้นทางสู่นวัตวาณิชย์ ครั้งที่ 9 (Research to Market : R2M)

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

กลับมาอีกครั้งกับโครงการเส้นทางสู่นวัตวาณิชย์ ครั้งที่ 9 (Research to Market : R2M) “พัฒนานวัตกรรมจากงานวิจัย ก้าวเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ด้วยไอเดียคุณ”

เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทุกระดับ ทุกชั้นปี ร่วมประกวดแข่งขันจัดทำแผนธุรกิจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย ฟรี!! พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

เปิดรับสมัครวันนี้ - 3 กันยายน 2564
สนใจสมัคร คลิกเลย

ตารางการจัดกิจกรรม
  • 4-5 ก.ย. : กิจกรรม R2M Boot Camp รอบมหาวิทยาลัย (รูปแบบออนไลน์)
  • 25 ก.ย. : การแข่งขันคัดเลือกตัวแทนรอบมหาวิทยาลัย
  • 1-3 ต.ค. : กิจกรรม R2M Boot Camp รอบภูมิภาค
  • 13 พ.ย. : การแข่งขันรอบภูมิภาค (7 มหาวิทยาลัยเครือข่ายภาคเหนือ)
  • 11 ก.พ. : การแข่งขันรอบประเทศ (16 มหาวิทยาลัยเครือข่าย)
คุณสมบัติผู้สมัคร
  • นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมัครรายบุคคล หรือรายทีม (ทีมละ 3-5 คน โดยสมาชิกภายในทีมต้องมี 2 สาขา หรือ 2 คณะขึ้นไป)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 065-4624165 (เนท)