24 พฤศจิกายน 2563

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุม 202 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามในข้อตกลงทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Dagon University, The Republic of the Union of Myanmar แบบออนไลน์ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Dr. Nu Nu Yi, Pro-Rector, on behalf of Rector of Dagon University, The Republic of the Union of Myanmar ร่วมลงนาม