สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับทักษะในศตวรรษ ที่ 21 สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU 21st Century Learning Day 2019) ในวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมทองกวาว1 ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ อาจารย์ที่มีแนวปฏิบัติที่ดี ในปีการศึกษา 2561 และมอบรางวัลให้แก่อาจารย์ในโครงการผลิตสื่อในรูปแบบของการสอนหรือฝึกอบรมการเรียนรู้ออนไลน์ระบบเปิดสำหรับมหาชน รวมทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมนำเสนอบริการและเครื่องมือดิจิทัลที่มีบริการผ่านศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ อันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอาจารย์ด้านการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ รวมถึงตัวอย่างการเลือกและนำสื่อเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนอย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการเชื่อมโยงโลกจริงกับบริบทในชั้นเรียน

ที่มา : https://itsc.cmu.ac.th/News/NewsDetail.aspx?id=7c5f142c-712c-41a9-bde2-d159fb44c9f9