ต้อนรับที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถานเอกอัครราชทูตเยอรมนี ประจำประเทศไทย

24 มิถุนายน 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Thorsten Clausing, Counsellor Science and Technology Cooperation, German Embassy in Bangkok ในโอกาสที่เยี่ยมคารวะเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2565