งานแถลงข่าว การจัดแข่งขันกีฬาฟุตบอลยูนิเวอร์ซิตี้ลีก ครั้งที่ 1

29 ธันวาคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน เป็นประธานงานแถลงข่าวการจัดแข่งขันกีฬาฟุตบอลยูนิเวอร์ซิตี้ลีก ครั้งที่ 1 ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกับคณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน จัดขึ้นในช่วงประมาณเดือนพฤษภาคม 2564 โดยเป็นการแข่งขันในระดับประเทศ ที่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของสถาบันอุดมศึกษาของทุกภูมิภาคที่จะเข้าร่วมชิงชัย ณ สนามกีฬาภายในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมสุขภาพ พลานามัย สร้างความสมัครสมานสามัคคี ส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมของนิสิต นักศึกษา โดยให้ความสำคัญต่อสถานการณ์ ตลอดจนมาตรการและแนวทางปฏิบัติการป้องกันโรคโควิด-19 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563