มอบหน้ากากอนามัย เครื่องอุปโภค บริโภค สร้างขวัญและกำลังใจในการเฝ้าระวังและดับไฟป่าในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

10 มีนาคม 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกองพัฒนานักศึกษาร่วมกับมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบหน้ากากอนามัย เครื่องอุปโภค บริโภค อาหารแห้ง น้ำดื่ม ฯลฯ ให้แก่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มอบให้นายวุฒิชัย โสมวิภาต หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการเฝ้าระวังและดับไฟป่าในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ ที่ทำการสำนักงานอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563