29 กันยายน 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันและมอบรางวัลการประกวดการนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพในโครงการพัฒนาบุคลากรสำหรับผู้ปฏิบัติงานใน สังกัดสำนักงานการตรวจสอบภายใน ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2564