มช. ลงนามร่วม ภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) จังหวัดลำปาง พัฒนาการบริหารงานเชิงกลยุทธ์

19 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายกิติศักดิ์ สินวนาทรัพย์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดลำปาง นายสกล สุพรรณบรรจง ประธานหอการค้าจังหวัดลำปาง และนายสินชัย จิ๋วพัฒนกุล ประธานชมรมธนาคารจังหวัดลำปาง ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การช่วยเหลือทางวิชาการเพื่อพัฒนาการบริหารงานเชิงกลยุทธ์สำหรับองค์กรสมาชิก” เพื่อการแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดลำปางร่วมกัน ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) จังหวัดลำปาง ณ ห้องประชุมกองแผนงานชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562