15 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธียกเสาเอก เสาโท ก่อสร้างลานบุญ ข่วงวัฒนธรรม เพื่อรองรับกิจกรรมด้านศาสนาและกิจกรรมสำคัญต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เช่น การทำบุญตักบาตร การจัดงานทำบุญทอดกฐิน ซึ่งเป็นการส่งเสริมขนมธรรมเนียมประเพณีศิลปวัฒนธรรม และในกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย ทั้งในด้านการเรียน การสอน กิจกรรมของนักศึกษาและบุคลากร เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 ณ ลานบุญ ข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่