แสดงความยินดีพิธีเปิดที่ทำการสาขา Krungthai Fast ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

27 พฤศจิกายน 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดที่ทำการสาขารูปแบบใหม่ Krungthai Fast ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นระบบการให้บริการแบบ Digital Branch ที่ลูกค้าสามารถ ฝาก ถอน โอน เติม ปรับสมุด ด้วยเครื่องระบบอัตโนมัติ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยมีคุณเฉลิม ประดิษฐอาชีพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสายงานเครือข่ายธุรกิจขนาดเล็กและรายย่อย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมพิธีเปิด ณ ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 1 อาคารจอดรถ S1 ถนนสุเทพ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563